Mua ngay

Lưu ý: Quý khách hàng tỉnh xa thân mến, do thời gian gửi hàng đi tỉnh mất thời gian là 2-3 ngày vận chuyển vì nhà thuốc gửi hàng qua chuyển phát nhanh bưu điện. Nên khi nhận được hàng thì vết nhiệt miệng của khách hàng có thể đã khỏi. Tuy nhiên khách hàng vẫn cứ nhận hàng để sử dụng vì sản phẩm có tính năng đặc trị nhiệt miệng khỏi vĩnh viễn và không tái phát. Đúng như vậy, nếu bạn muốn khỏi ngay vết nhiệt chỉ cần 01 ngày sử dụng kết hợp ngậm và bôi thuốc. Khách hàng ngậm liên tục trong 20-30 ngày sẽ khỏi nhiệt miệng vĩnh viên và không tái phát.

Lời nhắn: Quý khách hàng đã đặt hàng thì hãy nhận hàng giúp công ty đừng để chuyển hoàn về vì công ty sẽ tốn tiền vận chuyển. Đại diện nhà thuốc, Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Quý khách hàng thân mến, chúng tôi muốn gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng đã sử dụng Thuốc trị nhiệt miệng MANDARIN của Công ty cổ phần dược phẩm MANDARIN trong thời gian qua.

Để thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc mua hàng tại MANDARIN. Chúng tôi đưa ra các phương thức mua hàng như sau:

Đối với khách hàng tại Hà Nội và TP HCM: Hãy đến các cơ sở bán hàng của chúng tôi để mua hàng hoặc Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay lập tức đến đúng địa chỉ của bạn ( chỉ mất 30 phút đến 2h đồng hồ)

( Miễn phí Ship trong phạm vi 3km – Nếu bạn ở xa hơn 5km thì phí ship tính 5000 đồng/ 1km)

Đối với khách hàng tỉnh xa :  Hãy liên hệ 0915 916 523 để đặt hàng.  Hãy nhớ chuyển khoản cho chúng tôi ( phí ship khoảng 30,000 đ/ 1 đơn hàng)

Đối với khách hàng mua tặng:  người thân mà không muốn người nhận thanh toán tiền, bạn hãy chuyển khoản cho chúng tôi theo những chi nhánh ngân hàng sau, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tay người thân của bạn trước 36h đồng hồ hoặc đúng thời gian mà bạn muốn.