Râu ngô phương pháp chữa nhiệt miệng từ dân gian

Râu ngô chính là một loại thuốc hỗn hợp của nhiều vitamin và các vi chất ở dạng tự nhiên rất tốt cho cơ thể, râu ngô không chỉ có tác dụng chống oxy hóa mà còn có tác dụng thanh nhiệt cơ thể, tiêu viêm..

Râu ngô phương pháp chữa nhiệt miệng từ dân gian

1 rau ngo 1412930967159 Râu ngô phương pháp chữa nhiệt miệng từ dân gian

Trong râu ngô có chứa vitamin A, vitamin K, vitamin B1, B2, B6 (pyridoxin), vitamin), vitamin C, vitamin PP, các flavonoid, acid pantothenic, isotol, các saponin, các steroid như sytosterol và sigmasterol, các chất đắng, dầu béo , vết tinh dầu và nhiều chất vi lượng khác.

Râu ngô có tính mát, rất tốt cho người bị nhiệt miệng. Bạn có thể đun nước râu ngô uống có tác dụng mát gan, thanh nhiệt, giải độc hiệu quả. Đặc biệt nó còn giúp giảm nốt sưng của nhiệt miệng.

Tuy nhiên để có thể chữa nhiệt miệng tận gốc bạn có thể sử dụng các loại thuốc đặc trị nhiệt miệng.

chuanhietmiengmandarin Râu ngô phương pháp chữa nhiệt miệng từ dân gian

Thuốc chữa nhiệt miệng MANDARIN cam kết khỏi tuyệt đối tất cả các hiện tượng nhiệt miệng sau 01 ngày sử dụng! Mỗi ngày bạn cần điều trị từ 1-2 tháng liên tục, ngay cả khi bạn không bị nhiệt bạn vẫn duy trì ngậm mỗi ngày 1 lần, nhiệt miệng sẽ không tái phát lại nữa.Chính vì thế mỗi người chúng ta đều cần tối thiểu 01 bộ Mandarin phòng khi bị nhiệt, chúng ta chỉ cần ngậm trong miệng, nhiệt miệng sẽ hết ngay lập tức.